Cách điều khiển bộ não
để kiến tạo cuộc đời như ý

Brain Activation Training: Những thay đổi nhỏ góp phần tạo nên thay đổi ngoạn mục của bộ não.

Điểm nổi bật của Brain Activation Training

1. Công ty thuộc Tập đoàn Toyota

Chương trình được đưa vào huấn luyện cho một bộ phận nhân sự trong đội ngũ của Tập đoàn Toyota tại Nhật. Các Kỹ thuật Tâm trí (“Mind Technology”) được áp dụng để nâng cao sức tập trung và cải thiện năng suất làm việc của nhân viên. Có nhân viên đã nhận xét: “Đây là khóa học vui và hào hứng nhất trong số các khóa đào tạo nội bộ công ty từng tổ chức”.
• Học về cơ chế hoạt động của bộ não, nâng cao nhận thức tự thân
• Nhờ thấu hiểu bản thân hơn nên nuôi dưỡng được sự thấu hiểu và tin tưởng đối với người khác
• Tăng cường sức tập trung, nâng cao hiệu suất làm việc

2. Đội trẻ của Giải VĐQG Nhật Bản J-League

Chương trình được đưa vào huấn luyện cho các cầu thủ trẻ của Câu Lạc Bộ Bóng đá J-League. Các cầu thủ đánh giá cao nội dung đào tạo chú trọng rèn luyện sức mạnh tinh thần.
Đội trẻ của Giải Vô Địch Quốc Gia Nhật Bản J-League cũng đưa vào huấn luyện
• Nâng cao sức tập trung, cải thiện phong độ thi đấu
• Kỹ thuật làm chủ cảm xúc
• Tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa các cầu thủ, cải thiện team-work và hợp tác ăn ý

BRAIN ACTIVATION TRAINING LÀ GÌ?

Là chương trình được sáng tạo và xây dựng trên lập trường “bộ não tạo nên tất cả những gì chúng ta đang có”, là sự kết hợp giữa căn cứ khoa học, luận cứ học thuật và kinh nghiệm tư vấn thực tế trên 20 năm với hơn 30.000 khách hàng.

Nhiệm vụ cốt lõi của chương trình là giúp học viên biết cách sử dụng bộ não đúng đắn, từ đó tạo ra những thay đổi như mong muốn trong lối sống, tình trạng sức khỏe, các mối quan hệ, công việc, kinh tế…

1. Brain Activation Training không phải là khóa học làm giàu hay triết lý thành công

Những khóa học làm giàu hay hội thảo truyền cảm hứng đang tràn lan, thổi phồng quá đà và gây ảo tưởng cho người học. Tuy nhiên, không phải cứ sao chép, bắt chước những gì người thành công đã làm là ai cũng có thể thành công. Môi trường sống, hoàn cảnh, tính cách của mỗi người đều rất khác nhau. Vì thế, khi đi học, chúng ta cần những lý luận, phương pháp có cơ sở xác thực và minh chứng rõ ràng về hiệu quả.

Brain Activation Training là nội dung được hệ thống trên kết quả của nhiều nghiên cứu và thí nghiệm được chứng thực. Đó không phải là những lý thuyết mơ hồ hay triết lý của một vài cá nhân vẫn còn gây tranh cãi và không đủ sức thuyết phục người học thực sự. Đối tượng của “Brain Activation Training” là “NÃO”. Và bộ não là tổng tư lệnh chỉ huy mọi hoạt động của chúng ta.

Hiểu về bộ não là bước đầu tiên của thấu hiểu bản thân.
Nguyên nhân của mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống của chúng ta là do “não bị trì trệ”.
Và “Brain Activation Training” là chương trình giúp kích hoạt bộ não, giúp chúng ta từng bước “trở thành con người mình muốn trở thành”.

2. Tối ưu sức mạnh của bộ não. Giúp bạn hướng đến con người mình muốn trở thành

Những Kỹ thuật Tâm trí trong chương trình kết hợp khéo léo giữa kích thích vật lý và kích thích thông tin để tối ưu hoạt động của bộ não. Trong chương trình, quá trình này được định nghĩa là sự chuyển đổi từ Low Brain (trạng thái não trì trệ) thành High Brain (trạng thái não hoạt động tốt).

Nếu những thói quen, lối suy nghĩ, lối hành động của bạn đang tạo ra kết quả không như mong muốn thì đó là do cách bạn sử dụng bộ não của chính mình. Brain Activation Training giúp bạn hiểu hơn về cơ chế hoạt động của bộ não và có những phương pháp cụ thể ứng dụng trong thực tế để cải thiện tình hình.

1. Hiệu quả được chứng thực dựa trên thí nghiệm khoa học thực tế

Kiểm tra MRI (Chụp cộng hưởng từ)

Lưu lượng máu lên não tăng ở thùy đỉnh, vùng gần ổ mắt

Lưu lượng máu lên não tăng ở thùy đỉnh, vỏ đại não

Lưu lượng máu lên não tăng ở thùy đỉnh, thùy thái dương

Những kết quả trên đã cho thấy rõ ràng việc thực hiện các Kỹ thuật Tâm trí (Mind Technology) trong chương trình “Brain Activation Training” giúp gia tăng lưu lượng máu lên não – một biểu hiện của não được kích hoạt.

Thí nghiệm Quang phổ cận hồng ngoại

Thí nghiệm với KANSEI Analyzer

Thí nghiệm đo sóng não bằng “KANSEI Analyzer” được phát minh bởi Giáo sư Mitsukura Yasue – ĐH Keio

Neuro Reflex Experiment

Là “thí nghiệm phản xạ thần kinh não” được áp dụng trong các chương trình huấn luyện của Kanousei Academy. Học viện đã sử dụng thiết bị “KANSEI Analyzer” do Giáo sư Mitsukura Yasue (ĐH Keio) – người đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu sóng não trên thế giới phát minh để đo sóng não của người tham gia thí nghiệm và thu được minh chứng về hiệu quả của thí nghiệm phản xạ thần kinh não. Trên thế giới có nhiều nhà đào tạo và các tổ chức huấn luyện áp dụng những bài tập (works) tương tự như những kỹ thuật tại Kanousei Academy, nhưng Kanousei Academy là tổ chức duy nhất trên thế giới có minh chứng về hiệu quả dựa trên khoa học thần kinh.

2. Cố vấn chương trình là các Bác sĩ, Giáo sư trong ngành

Nội dung chương trình được thẩm định bởi các Giáo sư Khoa Khoa học Con người Đại Học Kanagawa, Bác sĩ chuyên khoa thần kinh ngoại. Ngoài ra, Học viện còn có Cố vấn là Giáo sư Khoa Khoa học Thể thao, Bác sĩ, Dược sĩ, Nhà châm cứu, Nhà trị liệu, Luật sư,…

Bác sĩ chuyên khoa thần kinh Naganuma Mutsuo (Viện trưởng Phòng khám Tokachi Mutsumi)

Bác sĩ Mitsuo Kin (Viện trưởng Phòng khám thần kinh não You & I)

Giáo sư Sugiyama Takashi (thẩm định học thuật của chương trình)

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO

Nguyễn Hồng Anh

Học viên nói gì về chương trình

Đăng ký tham gia KHÓA HỌC TRONG TUẦN NÀY

Để biết thêm thông tin khóa học? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi
KHÁM PHÁ KHÓA HỌC
NẮM BẮT VÀ ĐIỀU KHIỂN NÃO BỘ TĂNG HIỆU QUẢ
KIẾN TẠO CUỘC ĐỜI NHƯ Ý
Thời gian: 6 buổi, 2h30’/buổi
Chuyên gia đào tạo: NGUYỄN HỒNG ANH

Để nhận hướng dẫn chi tiết tham gia Lớp học Brain Activation Training trong tháng này, bạn hãy điền đầy đủ thông tin bên trên và nhấn Đăng ký để được hỗ trợ ngay nhé!

braincounselor.jp@gmail.com

Hỗ trợ online

Bạn có biết bộ não của bạn vô cùng kỳ diệu? Hãy kết bạn với Hồng Anh và nhận ngay ebook “5 bí mật của bộ não giúp bạn tài giỏi và hạnh phúc hơn”!

Thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra mỗi tuần bạn sẽ nhận được 1 nội dung thú vị về bộ não và cách ứng dụng trong cuộc sống giúp bạn học tốt hơn, làm việc hiệu quả hơn, có những mối quan hệ hài lòng hơn. Và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ khi nào bạn muốn

braincounselor.jp@gmail.com

Hỗ trợ online