Kiến thức về bộ não

Ngày nay, khoa học thần kinh đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Khi suy ngẫm về mục đích cuộc đời dưới quan điểm của khoa học thần kinh, có thể định nghĩa rằng: “Mục đích cuộc đời là sử dụng hết tiềm năng của bộ não”.

Kích hoạt được tiềm năng của bộ não

Thông tin của bạn được bảo mật, có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tại sao lại là bộ não?

Brain Analyst của Hiệp hội Brain Analyst Nhật Bản, Chuyên gia Đào tạo Tiềm Năng dựa trên khoa học thần kinh ứng dụng

Từng là học sinh cá biệt, suýt bị đuổi khỏi trường năm lớp 11 nhưng lại đoạt giải Nhì trong kỳ thi Học sinh Giỏi Quốc Gia năm lớp 12 và là Thủ khoa tốt nghiệp đại học. Từng là người rất sợ nói trước đám đông nhưng lại có thể làm diễn giả cho nhiều sự kiện và được yêu mến bởi khả năng truyền cảm hứng cho các học viên. Từng là người luôn nghi ngờ khả năng của chính bản thân mình nhưng lại trở thành Chuyên gia Đào tạo Tiềm Năng người Việt Nam đầu tiên được Kanousei Academy – Học viên Đào tạo Tiềm Năng của Nhật Bản công nhận. 

Điều khiến cuộc đời tôi thay đổi chính là từ khi khám phá ra tiềm năng của bộ não với hơn 80% còn đang bị bỏ ngỏ. Thông điệp mạnh mẽ của tôi: Bộ não là tài sản lớn nhất của mỗi người, là kho báu đang ẩn giấu. Ai cũng có một bộ não, chính vì thế ai cũng có tiềm năng lớn lao. Thấu hiểu bộ não chính là thấu hiểu con người bạn. Hãy cùng tôi lên đường khám phá hòm kho báu và trở thành con người chúng ta muốn trở thành.

BÀI MỚI, NẠP THỨC ĂN CHO NÃO NGAY

Kích hoạt tiềm năng của bộ não

Thông tin của bạn được bảo mật, có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.

KHÁM PHÁ KHÓA HỌC
NẮM BẮT VÀ ĐIỀU KHIỂN NÃO BỘ TĂNG HIỆU QUẢ
KIẾN TẠO CUỘC ĐỜI NHƯ Ý
Thời gian: 6 buổi, 2h30’/buổi
Chuyên gia đào tạo: NGUYỄN HỒNG ANH

Để nhận hướng dẫn chi tiết tham gia Lớp học Brain Activation Training trong tháng này, bạn hãy điền đầy đủ thông tin bên trên và nhấn Đăng ký để được hỗ trợ ngay nhé!

braincounselor.jp@gmail.com

Hỗ trợ online

Bạn có biết bộ não của bạn vô cùng kỳ diệu? Hãy kết bạn với Hồng Anh và nhận ngay ebook “5 bí mật của bộ não giúp bạn tài giỏi và hạnh phúc hơn”!

Thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra mỗi tuần bạn sẽ nhận được 1 nội dung thú vị về bộ não và cách ứng dụng trong cuộc sống giúp bạn học tốt hơn, làm việc hiệu quả hơn, có những mối quan hệ hài lòng hơn. Và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ khi nào bạn muốn

braincounselor.jp@gmail.com

Hỗ trợ online